ĐH Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển 3 Phó Viện trưởng

ĐH Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) vừa thông báo cần tuyển 3 vị trí Phó Viện trưởng viện nghiên cứu khoa học thành viên thuộc ĐHQGHN (Viện do Thủ tướng Chính phủ thành lập).
Cụ thể, 1 Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Thông tin, lĩnh vực phụ trách là Khoa học công nghệ và hợp tác phát triển; 1 Phó Viện Trưởng Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển, lĩnh vực phụ trách là đào tạo sau đại học, công tác hành chính và cơ sở vật chất; 1 Phó Viện trưởng Viện Vi sinh vật và công nghệ sinh học, lĩnh vực phụ trách Khoa học công nghệ và hợp tác phát triển.

Tiêu chuẩn dự tuyển: Ngoài các tiêu chuẩn chung của Nhà nước, các ứng viên tham gia tuyển cần đáp ứng các tiêu chuẩn của ĐHQGHN (quy định tại Quyết định số 4031/2008/QĐ-TCCB ngày 2/7/2008) như: có học vị tiến sĩ, chuyên ngành phù hợp vị trí dự tuyển; Có kinh nghiệm quản lý phù hợp với lĩnh vực dự kiến đảm nhận; Sử dụng được tiếng Anh; Có Chương trình hành động trên cương vị là Phó Viện trưởng (nếu trúng tuyển), trong đó phân tích rõ các hoạt động giúp việc Viện trưởng.

Phương thức tuyển:

Vòng 1: Hội đồng tuyển dụng tiến hành sơ tuyển Hồ sơ của các ứng viên, lựa chọn 02 ứng viên đáp ứng nhiều nhất tiêu chuẩn tuyển dụng cho mỗi vị trí cần tuyển.

Vòng 2: Các ứng viên được lựa chọn trình bày Chương trình hành động trên cương vị là Phó Viện trưởng (nếu trúng tuyển) và trả lời các câu hỏi của Hội đồng tuyển dụng bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 2/6/2014 đến hết ngày 16/6/2014.

Xem chi tiết trên trang web http://www.vnu.edu.vn

Theo : DT

Bài viết cùng chuyên mục