Hàm Yên Khai mạc kỳ xét tuyển viên chức năm 2024

Chiều ngày 21/6, tại Trường THCS Tân Yên, Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Hàm Yên đã Khai mạc kỳ xét tuyển viên chức năm 2024. Tới dự có đồng chí Đỗ Đức Chiến, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.

Kỳ tuyển dụng viên chức huyện Hàm Yên năm 2024 có nhiệm vụ thực hiện quy trình tuyển dụng 78 chỉ tiêu đã được Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt. Trong đó sự nghiệp giáo dục 76 chỉ tiêu, các đơn vị sự nghiệp khác thuộc huyện là 02 chỉ tiêu, với 236 thí sinh đủ điều kiện xét tuyển vòng 2, trong đó có 20 thí sinh thí sinh tốt nghiệp đại học loại giỏi, xuất sắc thuộc đối tượng thu hút nguồn nhân lực có trình độ cao quy định tại Nghị quyết số 12 và Nghị quyết số 03 của Hội đồng nhân dân tỉnh Tuyên Quang. Nhóm thí sinh này thuộc đối tượng ưu tiên sẽ được xét tuyển trước, sau khi xét tuyển nhóm thí sinh thuộc diện ưu tiên, nếu vị trí việc làm còn chỉ tiêu tuyển dụng Hội đồng sẽ tiếp tục thực hiện xét tuyển đối các thí sinh còn lại.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đức Chiến phát biểu tại Lễ khai mạc.

Xác định tuyển dụng viên chức là khâu đầu tiên có tính chất quyết định đến chất lượng nguồn nhân lực của mỗi cơ quan trong hệ thống chính trị nói chung và đối với huyện Hàm Yên nói riêng. Chính vì vậy, huyện luôn coi trọng việc tuyển dụng viên chức lựa chọn những người ưu tú, có đủ phẩm chất, trình độ chuyên môn, năng lực công tác, am hiểu nghề nghiệp, nắm vững chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Phúc Dự phát biểu tại Lễ khai mạc.

Để kỳ xét tuyển viên chức năm 2024 được tổ chức thành công, minh bạch, đúng quy định, Hội đồng tuyển dụng yêu các thí sinh tham dự xét tuyển nêu cao tinh thần tự giác, nghiêm túc chấp hành đúng kế hoạch, nội quy, quy chế của kỳ xét tuyển và sẽ đạt được kết quả cao nhất để giúp huyện lựa chọn được những thí sinh ưu tú, có trình độ chuyên môn tốt vào công tác đơn vị sự nghiệp thuộc huyện.

Đại biểu và thí sinh dự Lễ khai mạc.

Đồng thời yêu cầu các thành viên Ban giám sát, Ban kiểm tra, sát hạch và các bộ phận giúp việc của Hội đồng nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc nghiêm túc, khách quan, công tâm, công khai, minh bạch, thực hiện theo đúng quy chế và nội quy của kỳ xét tuyển để lựa chọn được những thí sinh có đủ năng lực, phẩm chất, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và phục tốt nhất cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện./.

Thanh Tâm

Tin cùng chuyên mục