Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri xã Minh Dân

Sáng ngày 22/11, tại nhà văn hoá xã Minh Dân, các tổ đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện và đại biểu HĐND xã đã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ bảy, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Cùng dự hội nghị tiếp xúc cử tri có đồng chí Hoàng Thị Xuyến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Hoàng Thị Xuyến, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng đại biểu và cử tri dự hội nghị.

Tại hội nghị, cử tri đã nghe đại biểu HĐND các cấp thông báo dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ bảy, HĐND các cấp; thông tin kết quả phát triển kinh tế, xã hội năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Sau khi nghe các báo cáo, với không khí dân chủ, phấn khởi, cử tri xã Minh Dân đã có một số ý kiến, kiến nghị như: Đầu tư trang thiết bị lớp học, tu sửa đường giao thông liên thôn từ thôn Kim Long sang Thác Đất. Công tác quản lý quy hoạch bãi rác, xây dựng trạm biến áp thôn Đồng Tâm và thôn Đồng mới. Nâng cấp cầu từ thôn Trung Tâm đi thôn Đồng Mới. Sửa chữa nhà văn hoá, tu sửa đường ống cấp nước sạch…

Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri xã Minh Dân.

Sau khi nghe ý kiến kiến nghị của cư tri, lãnh đạo địa phương và đại biểu HĐND đã tiếp thu, giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền.

Những ý kiến vượt thẩm quyền sẽ được đại biểu HĐND các cấp tiếp thu, gửi tới các cơ quan chức năng có liên quan giải quyết, trả lời cử tri theo quy định trong thời gian sớm nhất./.

Quang Trường

Tin cùng chuyên mục