Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri xã Thái Hòa

Sáng ngày 22/11, tại nhà văn hoá xã Thái Hòa, đồng chí Nguyễn Văn Dưng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy cùng các tổ đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện và đại biểu HĐND xã đã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Cùng dự hội nghị tiếp xúc cử tri có đồng chí Ma Phúc Dự, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri xã Thái Hòa.

Tại hội nghị, cử tri xã Thái Hòa đã được nghe đại biểu HĐND các cấp thông báo dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 7, HĐND các cấp, thông tin kết quả phát triển kinh tế, xã hội năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Trong không khí dân chủ, phấn khởi, cử tri xã Thái Hòa đã có 9 ý kiến, kiến nghị như: Đầu tư tu sửa đường giao thông; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; vấn đề môi trường và khai thác khoáng sản trên sông Lô…

Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Phúc Dự cùng cử tri dự hội nghị.

Cử tri xã Thái Hòa phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Sau khi nghe ý kiến kiến nghị của cư tri, lãnh đạo địa phương và đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu, giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền.

Những ý kiến không nằm trong thẩm quyền, các đại biểu tiếp thu và chuyển đến các cơ quan chức năng có liên quan giải quyết, trả lời cử tri theo quy định trong thời gian sớm nhất./.

Thanh Tâm

Tin cùng chuyên mục