Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thị trấn Tân Yên

Ngày 13/6, đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri thị trấn Tân Yên tại tổ dân phố Đồng Bàng, cùng dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Đinh Công Thơ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hàm Yên.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại tổ dân phố Đồng Bàng, thị trấn Tân Yên

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Trần Thị Hà, Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh đã thông báo tới cử tri kết quả phát triển kinh tế xã hội của tỉnh trong 5 tháng đầu năm và dự kiến chương trình kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVIII.

Sau khi nghe báo cáo, các cử tri đã có nhiều ý kiến, kiến nghị như: Hỗ trợ phụ cấp Hội Nạn nhân chất độc da cam cấp xã; Công tác vệ sinh môi trường tại khu công nghiệp Tân Thành; Chế độ chính sách đối với người có công, người cao tuổi; Vấn đề quản lý xe quá tải làm hư hỏng đường giao thông nội đồng; vấn đề cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; và cử tri cũng có ý kiến về công tác quản lý quỹ phòng chống thiên tai…

Những kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp huyện, xã đã được đại diện UBND xã, huyện tiếp thu và giải trình trước cử tri. Riêng các ý kiến liên quan đến tỉnh đã được đại biểu HĐND tỉnh phân tích, giải thích và chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật trong thời gian sớm nhất./.

PV

Tin cùng chuyên mục