Đảng bộ Công an huyện Hàm Yên tổ chức thành công Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi

Chiều ngày 29/7, Đảng bộ Công an huyện Hàm Yên đã tổ chức thành công Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023. Tới dự có các đồng chí: Nhữ Thị Tuyết Thanh, Ủy viên BTV huyện uỷ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Văn Mậu, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa cho các thí sinh tham gia hội thi.

Tham gia Hội thi có 7 thí sinh là Bí thư các Chi bộ đội nghiệp vụ Công an huyện. Các thí sinh thể hiện 3 phần thi gồm: tự giới thiệu về bản thân; hiểu biết và xử lý tình huống và phần thi thuyết trình. Ngoài ra, Ban Giám khảo cũng có câu hỏi phụ với thí sinh sau khi kết thúc phần thuyết trình.

Phần thi giới thiệu của các thí sinh.

Sau 1/2 ngày thi tài, với nhiều phần thi chất lượng, thể hiện sự tâm huyết, trách nhiệm và đầu tư, nghiên cứu chuyên sâu, kỹ càng của các thí sinh, Ban Tổ chức đã trao 1 giải A cho đồng chí Trung tá, Đoàn Xuân Toàn, Bí thư chi bộ An ninh, 1 giải B cho đồng chí Trung tá Hoàng Anh Tuấn, Bí thư chi bộ kỹ thuật hình sự và 5 giải C cho các thí sinh có phần thi xuất sắc. 

Hội thi không chỉ là sân chơi bổ ích dành cho các Bí thư chi bộ mà còn là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác Đảng.

Ban Tổ chức trao giải A, giải B cho các thí sinh xuất sắc.

Qua Hội thi giúp cho Đảng ủy Công an huyện Hàm Yên đánh giá đúng thực trạng, tồn tại, hạn chế, khó khăn, vướng mắc trong hoạt động của các chi bộ, trình độ, năng lực của đội ngũ Bí thư chi bộ, qua đó đề ra các giải pháp góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao./.

Thanh Tâm

Tin cùng chuyên mục