Đảng bộ Thái Hòa tổ chức Đại hội chi bộ điểm

Vừa qua, Đảng bộ xã Thái Hòa tổ chức Đại hội điểm ở chi bộ thôn Làng Mãn 1 để rút kinh nghiệm cho đại hội chi bộ trong toàn xã. Dự đại hội có đồng chí Đinh Công Thơ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Lãnh đạo Đảng ủy xã Thái Hòa và Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã.

Qua đại hội điểm tại chi bộ thôn Làng Mãn 1 Đảng bộ xã Thái Hòa đã rút ra nhiều bài học như: Về công tác chuẩn bị cơ bản tốt, chi bộ đã thực hiện đầy đủ nội dung, các bước, báo cáo chính trị đã kiểm điểm thẳng thắn rõ ràng, công tác điều hành đảm bản đúng quy trình của đại hội. Đảng ủy xã Thái Hòa tập trung phân tích những tồn tại hạn chế trong quá trình tổ chức các đại hội điểm. Trong đó rút kinh nghiệm nâng cao chất lượng các tham luận, quá trình điều hành của đoàn chủ tịch phải linh hoạt, khoa học, quy trình nhân sự cần phải chặt chẽ hơn…

Trên cở sở đánh giá những điểm thực hiện tốt, cũng như những điểm còn tồn tại hạn chế trong tổ chức đại hội điểm, BTV Đảng ủy xã Thái Hòa đã quán triệt cho các đại biểu để tổ chức đại hội đại trà trong toàn Đảng bộ. Đây chính là tiền đề để từ nay đến hết ngày 15/9/2017, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Thái Hòa tiến hành đại hội thành công nhiệm kỳ 2017 – 2020./.

Thanh Tâm.

Tin cùng chuyên mục