Đoàn công tác của Chính phủ thăm và làm việc tại tỉnh ta

Ngày 3-8, Đoàn công tác của Chính phủ do đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ làm Trưởng đoàn thăm và làm việc tại tỉnh ta.

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh; Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh và một số cơ quan, đơn vị của tỉnh.


Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và các đồng chí lãnh đạo tỉnh
dâng hương tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, các thành viên Đoàn công tác, các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và thăm Tượng đài Bác Hồ với nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang.


Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự Lễ công bố quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện cho 69 phạm nhân tại Trại giam Quyết Tiến. 

Đồng chí Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và các thành viên Đoàn công tác, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã dự Lễ công bố quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện cho 69 phạm nhân tại Trại giam Quyết Tiến. Phát biểu tại Lễ công bố, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình khẳng định đây là chính sách mới được quy định trong Bộ luật Hình sự và Bộ luật Tố tụng Hình sự, thể hiện chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước, tính ưu việt của chế độ xã hội chủ nghĩa. Đồng chí biểu dương cán bộ, chiến sỹ Trại giam Quyết Tiến đã vượt qua mọi khó khăn, giáo dục, cảm hóa phạm nhân. Đồng chí căn dặn các phạm nhân được tha tù trước thời hạn khi trở về địa phương phải chấp hành nghiêm quy định của pháp luật, rèn luyện để được công nhận chấp hành xong hình phạt tù...


Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và các đồng chí lãnh đạo tỉnh
trồng cây trong khuôn viên đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ngày mai (4-8), Đoàn công tác của Chính phủ tiếp tục làm việc tại Tuyên Quang. 

Theo: TQĐT

Tin cùng chuyên mục