Đoàn đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Hàm Yên

Ngày 27/11, Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Tuyên Quang gồm các đồng chí: Hoàng Bình Quân, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương; Ma Thị Thúy, Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Tuyên Quang đã tiếp xúc cử tri xã Nhân Mục, huyện Hàm Yên.

Cùng dự tiếp xúc cử tri có đồng chí Nguyễn Hải Anh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Lãnh đạo MTTQ tỉnh, các sở, ban, ngành, lãnh đạo huyện Hàm Yên và đông đảo cử tri.

Đồng chí Hoàng Bình Quân, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương và
 đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo tỉnh, huyện Hàm Yên với cử tri xã Nhân Mục (ảnh TQĐT).

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Quốc hội Ma Thị Thúy đã thông báo tới cử tri những kết quả nổi bật tại Kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV. Cử tri bày tỏ sự đồng tình, phấn khởi và tin tưởng trước thành công của Kỳ họp thứ 6 vừa qua. Cử tri cũng ghi nhận những đóng góp và hoạt động tích cực, trách nhiệm của các đại biểu Quốc hội.

Cử tri xã Nhân Mục đề nghị tiếp tục được cấp đất lâm nghiệp cho bà con tái định cư thủy điện Tuyên Quang; giải quyết chế độ, chính sách, việc làm; tìm đầu ra ổn định cho cam sành Hàm Yên; bổ sung kinh phí hoạt động cho các đoàn thể chính trị - xã hội ở cơ sở; nâng cấp đường giao thông nông thôn...

Tại buổi tiếp xúc, một số ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo các xã, lãnh đạo huyện Hàm Yên, các sở ngành của tỉnh và đồng chí Nguyễn Hải Anh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp thu, làm rõ theo thẩm quyền.

Phát biểu với cử tri, đồng chí Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân đã trao đổi, làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm về nội dung Kỳ họp thứ 6, Quốc hội Khóa XIV vừa diễn ra. Đồng chí cũng thông tin thêm với cử tri những kết quả quan trọng trong công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta thời gian qua. Đồng chí đề nghị chính quyền các cấp cần nhanh chóng rà soát, làm rõ những tồn tại, hạn chế ở cơ sở để kịp thời có phương án giải quyết./.

PV

Tin cùng chuyên mục