Đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà tiếp xúc cử tri xã Phù Lưu

Sáng ngày 26/7, tại xã Phù Lưu, đồng chí Mai Hồng Hà, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ Hàm Yên cùng tổ đại biểu HĐND huyện và HĐND xã đã tiếp xúc với cử tri sau kỳ họp thứ 6, HĐND các cấp.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà phát biểu trao đổi với cử tri tại hội nghị.

Tại hội nghị tiếp xúc, đại biểu HĐND cấp huyện, cấp xã đã báo cáo kết quả của kỳ họp thứ sáu. Các đại biểu cũng thông báo tới cử tri tình hình phát triển kinh tế- xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Qua nghe các báo cáo, cử tri xã Phù lưu đã đánh giá cao các nội dung kỳ họp HĐND các cấp lần này. Cử tri xã Phù lưu đã kiến nghị, đề xuất với đại biểu HĐND về một số vấn đề như: Nâng cấp hệ thống đường điện; nâng cấp đường giao thông từ thôn Kẽm đi thôn Nậm Lương và từ thôn Nậm Lương đi xã Trung Hà, huyện Chiêm Hóa; nâng cấp kênh mương thuỷ lợi; kinh phí xây dựng làng văn hoá thôn Pác Cáp; đẩy nhanh cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ di dân tái định cư; giải quyết chế độ chính sách cho bộ đội xuất ngũ; phụ cấp cho cán bộ bán chuyên trách xã…Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được các ngành của huyện và chính quyền địa phương trả lời theo đúng thẩm quyền.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà cùng các đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri xã Phù Lưu.

Cử tri xã Phù Lưu phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Phát biểu với cử tri, đồng chí Mai Hồng Hà, Bí thư Huyện uỷ đã trân trọng cảm ơn và tiếp thu các ý kiến của cử tri. Đồng chí đề nghị các cơ quan, đơn vị, các ngành và xã Phù Lưu tiếp tục giải quyết thỏa đáng những kiến nghị mà cử tri đã nêu. Địa phương cần tiếp tục tập trung lãnh đạo nhân dân phát triển kinh tế, nhân rộng các mô hình kinh tế có hiệu quả; thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường nông thôn; nâng cao các tiêu chí của xã nông thôn mới, tiến tới đưa xã Phù Lưu đạt chuẩn các tiêu chí lên đô thị loại V trong thời gian sớm nhất./.

Quang Trường

Tin cùng chuyên mục