Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà người cao tuổi huyện Hàm Yên

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi, chiều ngày 28/9, đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Tuyên Quang đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc thọ người cao tuổi huyện Hàm Yên.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm thăm và tặng quà cụ Trần Thị Miễn
ở tổ dân phố Cống Đôi, thị trấn Tân Yên.

Đến thăm cụ Trần Thị Miễn, 92 tuổi, 55 năm tuổi đảng ở tổ dân phố Cống Đôi và cụ Lê Quý Đôn, 86 tuổi, 56 năm tuổi đảng ở tổ dân phố Tân Quang, thị trấn Tân Yên, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi, động viên, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm thăm và tặng quà cụ Lê Quý Đôn
ở tổ dân phố Tân Quang, thị trấn Tân Yên.

Đồng chí khẳng định: Người cao tuổi là lớp người có uy tín và có vai trò quan trọng trong gia đình và xã hội. Những năm qua Đảng và Nhà nước ta đã có nhiều chính sách đối với người cao tuổi, ghi nhận những công lao đóng góp to lớn của những thế hệ đi trước đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí mong muốn các cụ tiếp tục phát huy truyền thống người cao tuổi, gương mẫu đi đầu trong giáo dục, vận động gia đình, con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng gia đình hạnh phúc, khu dân cư văn hóa, góp phần xây dựng tỉnh Tuyên Quang ngày càng phát triển. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền huyện Hàm Yên tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân chăm sóc, phụng dưỡng, phát huy vai trò người cao tuổi” và phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng”; thường xuyên quan tâm, chăm lo, động viên và tạo điều kiện tốt nhất để người cao tuổi sống vui, sống khỏe, cống hiến tài năng, trí tuệ và kinh nghiệm của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Thanh Tâm

Tin cùng chuyên mục