Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đức Chiến dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường phổ thông DTBT Tiểu học Minh Tiến

Ngày 5/9, đồng chí Đỗ Đức Chiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tới dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường phổ thông DTBT Tiểu học Minh Tiến, xã Minh Hương.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đức Chiến cùng đại biểu, phụ huynh và học sinh dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường phổ thông DTBT Tiểu học Minh Tiến.

Trong những năm qua, Trường phổ thông DTBT Tiểu học Minh Tiến tuy còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực hết mình, nhà trường đã  thực hiện có hiệu quả đổi mới phương pháp dạy học, sĩ số học sinh được ổn định, nề nếp, kỷ cương nhà trường được giữ vững, chất lượng giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực.

Trường có 599 học sinh, trong đó học sinh là dân tộc thiểu số chiến đến 99%, tỷ lệ chuyển lớp đạt 98%, chuyển cấp đạt 98 %, có 10 học sinh tham gia học sinh giỏi cấp huyện.

 

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đức Chiến tặng hoa, quà cho Trường phổ thông DTBT Tiểu học Minh Tiến.

Trong năm học 2023-2024, Trường phổ thông DTBT Tiểu học Minh Tiến sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu khắc phục khó khăn để thực hiện tốt chủ đề năm học là: Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đức Chiến kiểm tra cơ sở vật chất nội trú của nhà trường.

Nhân dịp này đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đức Chiến đã tặng hoa và quà cho thầy và trò Trường phổ thông DTBT Tiểu học Minh Tiến, xã Minh Hương. Đồng chí chúc thầy và trò nhà trường có một năm học mới đạt được nhiều kết quả, xứng đáng là ngôi trường đào tạo chất lượng giáo dục cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số của huyện./.

Ngọc Trinh

Tin cùng chuyên mục