Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đức Chiến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc thôn Soi Long, xã Thái Hòa

Sáng 12/11, đồng chí Đỗ Đức Chiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự, chung vui với Nhân dân thôn Soi Long, xã Thái Hòa nhân Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đức Chiến phát biểu chia vui với Nhân dân thôn Soi Long, xã Thái Hòa trong Ngày hội Đại đoàn kết.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội, đồng chí tịch UBND huyện Đỗ Đức Chiến và Nhân dân thôn Soi Long đã ôn lại lịch sử 93 năm xây dựng, trưởng thành của MTTQ Việt Nam; đánh giá kết quả đạt được của thôn trong năm qua.

Thôn Soi Long hiện có 58 hộ với 251 nhân khẩu, Chi bộ có 19 đảng viên. Thời gian qua, thôn Soi Long đã nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện có hiệu quả nội dung các cuộc vận động ở khu dân cư. Đời sống Nhân dân trong thôn từng bước được cải thiện và nâng cao.

Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đức Chiến cùng đại biểu và nhân dân dự Ngày hội Đại đoàn kết thôn Soi Long, xã Thái Hòa.

Các phong trào văn hoá - văn nghệ được tổ chức thường xuyên, thu hút đông đảo Nhân dân tham gia, số hộ gia đình văn hoá của thôn đạt trên 97%.  Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Phát biểu chung vui với Nhân dân thôn Soi Long, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đức Chiến đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà cán bộ, Nhân dân trong thôn đã đạt được.

Đồng thời, mong muốn cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Thái Hòa nói chung, thôn Soi Long nói riêng tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, đồng lòng cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước; khích lệ, động viên các tập thể, cá nhân tiêu biểu, tạo đà thi đua mới, góp phần vào sự phát triển chung của huyện Hàm Yên.

Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đức Chiến tặng quà và hoa cho Soi Long, xã Thái Hòa nhân Ngày hội Đại đoàn kết.

Tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, phát huy bản sắc văn hoá, truyền thống tốt đẹp và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, quyết tâm phấn đấu xây dựng thôn Soi Long cũng như tất cả các khu dân cư trong toàn huyện ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại./.

Ngọc Trinh

Tin cùng chuyên mục