Đồng chí Đinh Công Thơ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng tại xã Thái Hòa

Ngày 30/8, tại Đảng bộ xã Thái Hòa, đồng chí Đinh Công Thơ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao Huy hiệu 55 năm và 50 năm tuổi Đảng đợt 2/9 cho 5 đảng viên lão thành.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đinh Công Thơ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành.

Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành xã Thái Hòa, đống chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước, nhân dân ta đối những đóng góp của các đảng viên lão thành.

Đây còn là sự ghi nhận đối với những cống hiến và trưởng thành của mỗi đồng chí trong sự nghiệp lớn mạnh không ngừng của Đảng, sự trường tồn của dân tộc và phát triển đi lên của đất nước.

Các đồng chí là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất, khí phách của người chiến sĩ cộng sản. Dù ở cương vị công tác nào, các đồng chí cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó; thực sự là tấm gương sáng cho các thế hệ đi sau noi gương học tập.

Bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên lão thành, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hàm Yên luôn luôn trân trọng những cống hiến, đóng góp của lớp lớp cán bộ, đảng viên thế hệ cha anh đi trước.

Đồng chí mong muốn, các đảng viên lão thành tiếp tục quan tâm, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng huyện Hàm Yên ngày càng phát triển vững mạnh./.

Thanh Tâm

Tin cùng chuyên mục