Đồng chí Vũ Đình Hưng, Giám đốc sở GD&ĐT trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ thị trấn Tân Yên

Ngày 01/9, đồng chí Vũ Đình Hưng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Tuyên Quang đã trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Văn Lược, tổ dân phố Tân Phú, thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên.

Đồng chí Vũ Đình Hưng, Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Tuyên Quang trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Văn Lược.

Trân trọng trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng và chúc mừng đồng chí Phạm Văn Lược, Giám đốc sở GD&ĐT Vũ Đình Hưng cho biết việc đón nhận Huy hiệu cao quý của Đảng là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên, mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ thị trấn Tân Yên và Đảng bộ các địa phương.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp vô cùng quan trọng của các thế hệ, các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, các đồng chí đảng viên lão thành trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; ghi nhận sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của các đồng chí cùng với sự lớn mạnh không ngừng của Đảng, của dân tộc.

Đồng chí Vũ Đình Hưng nhấn mạnh, đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt này đều là những đồng chí sớm giác ngộ cách mạng, đi theo tiếng gọi của Đảng, của Bác Hồ kính yêu và được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam khi tuổi đời còn rất trẻ. Dù ở đâu và trên cương vị công tác nào, các đảng viên luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy và nêu cao tinh thần cách mạng, gương mẫu, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, đồng chí Giám đốc sở GD&ĐT cũng mong muốn Đảng ủy thị trấn Tân Yên, chị bộ tổ dân phố Tân Phú và gia đình tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đồng chí Phạm Văn Lược; tranh thủ trí tuệ, kinh nghiệm của đồng chí trong quá trình xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước những đóng góp của đồng chí Phạm Văn Lược, đồng chí Vũ Đình Hưng chúc đồng chí sức khỏe, trường thọ; tiếp tục phát huy kinh nghiệm, trí tuệ, góp phần xây dựng huyện Hàm Yên ngày càng giàu đẹp, văn minh, sớm về đích huyện Nông thôn mới.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các cấp lãnh đạo, đại diện gia đình đồng chí Phạm Văn Lược khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, tiếp tục động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

Xuân Quỳnh

Tin cùng chuyên mục