Hàm Yên tổ chức Lễ thắp nến tri ân và Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ

Tối 26/7, Huyện đoàn Hàm Yên đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sỹ và phối hợp với Trung tâm Văn hóa và triển lãm tỉnh, Trung tâm Văn hóa, Thông tin - Thể thao huyện tổ chức Chương trình nghệ thuật nhằm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo huyện Hàm Yên.

Trong không khí linh thiêng tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện, nơi an nghỉ của những người con ưu tú huyện Hàm Yên các đồng chí đại biểu và trên 100 đoàn viên, thanh niên đã dâng hoa, dâng hương và  thắp hàng trăm  ngọn nến lên trên từng phần mộ liệt sỹ. Đây là truyền thống tốt đẹp nhằm tri ân tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Ngay sau Lễ thắp nến tri ân là Chương trình nghệ thuật tái hiện không khí hào hùng về một thời kháng chiến oanh liệt, ca ngợi quê hương, đất nước trên con đường đổi mới và hội nhập. Ca ngợi tình đồng chí, đồng đội, sự hy sinh anh dũng của những người lính Bộ đội Cụ Hồ bảo vệ nền độc lập của Tổ quốc, hạnh phú của nhân dân. Chương trình thu hút sự quân tâm của đông đảo khán giả trong huyện.

Minh Lý - Minh Ngọc

Tin cùng chuyên mục