Học viên Kỹ thuật Quân sự tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại huyện Hàm Yên

Để phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc, đồng thời chăm lo hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần cho người có công với cách mạng, ngày 18/3/2021, Học viện Kỹ thuật Quân sự đã phối hợp với huyện Hàm Yên tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa tặng cho gia đình ông Lương Văn Kiên, Thương binh 21% tại thôn Phúc Long 3, xã Thành Long. Tới dự có đồng chí Ma Phúc Dự, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Hàm Yên.

Học viện Kỹ thuật Quân sự trao nhà và tặng quà cho gia đình ông Lương Văn Kiên.

Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình ông Lương Văn Kiên, Học viện Kỹ thuật Quân sự đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tiến hành rà soát, lựa chọn và hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình.

Sau 1 thời gian tích cực thi công, ngôi nhà tình nghĩa đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích hơn 60m2, đạt chất lượng tốt.

Đồng chí Ma Phúc Dự, Phó Chủ tịch UBND huyện Hàm Yên tặng quà cho gia đình ông Lương Văn Kiên.

Được biết trong những năm qua, cùng với thực hiện nhiệm vụ giáo dục - đào tạo và nghiên cứu khoa học, Học viện Kỹ thuật Quân sự cũng đã thường xuyên quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng bằng nhiều hình thức, thiết thực ở các địa phương.

Việc xây dựng, trao tặng nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách thể hiện tình cảm, lòng biết ơn, sự tri ân của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học viên, chiến sĩ trong Học viện đối với những người có công với đất nước./.

Quang Trường

Tin cùng chuyên mục