Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi xã Yên Lâm năm 2023

Ngày 10/8, Đảng ủy xã Yên Lâm tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023. Đến dự với hội thi có đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy xã Yên lâm trao cờ lưu niệm cho các thí sinh.

Hội thi có sự tham gia của 13 thí sinh đến từ các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Yên Lâm. Đây là đợt sinh hoạt chính trị trong toàn Đảng bộ xã nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên; tuyên truyền, phổ biển, đưa nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào thực tiễn; bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng; tạo điều kiện để các Bí thư Chi bộ giao lưu, học tập kinh nghiệm về thực tiễn công tác xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ, điều hành nhiệm vụ, kỹ năng giải quyết các tình huống và vấn đề phát sinh trong thực tiễn ở cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đại biểu dự và cổ vũ cho các thí sinh.

Tại hội thi, các thí sinh sẽ phải trải qua bốn phần thi: tự giới thiệu, thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm, thi trả lời câu hỏi lý thuyết và câu hỏi tình huống - nội dung vấn đáp, thi thuyết trình. Các phần thi được các thí sinh chuẩn bị chu đáo, thể hiện sự tìm tòi, nghiên cứu tài liệu liên quan, bám sát yêu cầu, nội dung đề ra.

 

Các thí sinh trình bày các phần thi.

Các thí sinh đã vận dụng tốt những kiến thức, liên hệ vận dụng và xử lý tình huống sát với thực tế của đảng bộ, chi bộ địa phương. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải 3 và 7 giải khuyến khích cho các thi sinh./.

Ngọc Trinh

Tin cùng chuyên mục