Lãnh đạo huyện Hàm Yên dâng hương tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, thành phố Tuyên Quang và Phủ Toàn Thắng, huyện Hàm Yên

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018. Sáng 31/1, các đồng chí: Hà Phúc Phình, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Hàm Yên; Đinh Công Thơ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Vũ Đình Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo HĐND và UBND huyện, đã đến dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, thành phố Tuyên Quang và Phủ Toàn Thắng, xã Thành Long, huyện Hàm Yên.

Năm 2017, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Hàm Yên đã có nhiều cố gắng, đoàn kết nhất trí, khắc phục khó khăn, phát huy tiềm năng thế mạnh của huyện, tích cực sản xuất kinh doanh, kinh tế của huyện tiếp tục được duy trì và phát triển với mức tăng trưởng khá, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tăng dần tỷ trọng công nghiệp và dịch vụ, giảm dần tỷ trọng nông, lâm nghiệp, các sản phẩm chủ yếu đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nhân dân và nhu cầu tiêu thụ trên thị trường. Đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện, văn hóa xã hội tiếp tục phát triển, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Đoàn đại biểu huyện Hàm Yên dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, thành phố Tuyên Quang.

Năm 2017, cán bộ và nhân dân các dân tộc huyện Hàm Yên đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng nhì. Đây là nguồn động lực lớn để nhân dân các dân tộc trong huyện nỗ lực thi đua, xây dựng huyện Hàm Yên ngày càng phát triển. Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu huyện Hàm Yên nguyện sẽ cùng với Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong huyện một lòng phát huy truyền thống đoàn kết, đẩy mạnh khai thác tiềm năng, xây dựng huyện Hàm Yên phát triển toàn diện và vứng chắc.

Cùng ngày, các đồng chí lãnh đạo huyện Hàm Yên đã đến dâng hương tại Phủ Toàn Thắng và tặng quà, chúc tết bà con nhân dân thôn 3 Trung thành, xã Thành Long, huyện Hàm Yên. Đến thắp hương các anh hùng liệt sỹ, tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Hàm Yên./.

Thanh Tâm - Minh Ngọc

Tin cùng chuyên mục