Lãnh đạo huyện và các đơn vị chúc mừng Trung tâm Văn Hóa, Truyền Thông và Thể Thao Hàm Yên nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), Lãnh đạo huyện, các cơ quan, đơn vị đã chúc mừng cán bộ Trung tâm Văn Hóa, Truyền Thông và Thể Thao Hàm Yên.

Đồng chí Ma Phúc Dự, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện và các cơ quan, đơn vị đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ những người làm báo tại Trung tâm Văn Hóa, Truyền Thông và Thể Thao Hàm Yên.

Đồng thời ghi nhận sự phối hợp của Trung tâm trong công tác thông tin, tuyên truyền, phản biện, đóng góp có trách nhiệm để các địa phương khắc phục những khó khăn, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị được giao. Mong muốn sẽ tăng cường phối hợp tuyên truyền về những kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội, công tác của các ngành trong thời gian tới.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Phúc Dự tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hoá, Truyền thông và Thể thao huyện.

 

Công an huyện tặng hoa chúc mừng.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện tặng hoa chúc mừng. 

Cảm ơn tình cảm của các cơ quan đơn vị đã đến thăm, chúc mừng, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Văn Hóa, Truyền Thông và Thể Thao Hàm Yên khẳng định, tập thể sẽ phát huy tốt những vụ được cấp trên giao phó, tiếp tục phát huy thế mạnh, không ngừng đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng thông tin tuyên truyền, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của các cơ quan, ban, ngành và niềm tin của nhân dân.

Toà án nhân dân huyện tặng hoa chúc mừng.

Liên đoàn lao động huyện tặng hoa chúc mừng.

Agribank chi nhánh Hàm Yên tặng hoa chúc mừng.

Viettel Hàm Yên tặng hoa chúc mừng.

 

Ngọc Trinh - Toàn Thắng

Tin cùng chuyên mục