Thị trấn Tân Yên tổ chức Đại hội Chi bộ điểm tại Chi bộ tổ dân phố Tân Tiến.

Vừa qua, Đảng bộ thị trấn Tân Yên đã tổ chức Đại hội Chi bộ điểm tại Chi bộ tổ dân phố Tân Tiến, nhiệm kỳ 2017 – 2020. Tới dự Đại hội có đồng chí Hà Phúc Phình - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy.

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, chi bộ tổ dân phố Tân Tiến, thị trấn Tân Yên đã hoàn thành 92% chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Chi bộ tổ chức tuyên truyền đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân; xây dựng được 5 loại quỹ công chuyên dùng với tổng số tiền gần 13 triệu đồng, xóa được 2 trên 3 hộ nghèo giảm tỉ lệ hộ nghèo xuống còn 0,6%, vượt chỉ tiêu so với Nghị quyết. Chi bộ vận động nhân dân làm được gần 170m rãnh thoát nước thải sinh hoạt liên tổ, dựng 2 cột đèn cao áp và thay cột cờ bằng tre sang bằng kẽm cho các hộ gia đình. Chi bộ được Đảng ủy thị trấn Tân Yên khen thưởng tập thể và 7 cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập là làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, chi bộ đạt trong sạch vững mạnh.

Quang cảnh Đại hội.

Trong nhiệm kỳ mới, tiếp tục tuyên truyền các hộ gia đình đẩy mạnh phát triển kinh tế, đảm bảo thu nhập; nâng cao vai trò trách nhiệm của người đứng đầu, phân công các đoàn thể phối hợp chặt chẽ trong công tác tuyên truyền vận động nhân dân; có kế hoạch giải pháp cụ thể giúp đỡ nghèo từng buớc phát triển thoát nghèo bên vững; kiên quyết đấu tranh với các tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn.

Tại đại hội, với tinh thần dân chủ, các đại biểu đã tập trung thảo luận đóng góp ý kiến vào các mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu ra Chi ủy khóa mới nhiệm kỳ 2017 – 2020 có đủ năng lực, phẩm chất. Đồng chí Đặng Trần Quý được bầu làm Bí thư chi bộ./.

PV

Tin cùng chuyên mục