Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Yên dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ, sáng 27/7/2023, Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Yên đã tổ chức Lễ dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Hàm Yên.

Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Yên tổ chức lễ viếng, tri ân các Anh hùng liệt sĩ.

Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Yên đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hy sinh vì đất nước, vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan tư pháp cùng với sự ủng hộ của nhân dân, cán bộ, công chức Viện Kiểm sát nhân dân Hàm Yên đã có sự trưởng thành, luôn đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn, giữ vững bản lĩnh chính trị, trong sáng về phẩm chất đạo đức, tinh thông về chuyên môn nghiệp vụ và công tâm trong thực thi công vụ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Yên thắp hương từng phần mộ Liệt sĩ.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Yên nguyện sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, để góp phần bảo vệ và xây dựng quê hương Hàm Yên ngày càng vững mạnh.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc về sự cống hiến, hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ và những người có công với cách mạng./.

CTV: Viện KSND Hàm Yên

Tin cùng chuyên mục