Tập đoàn Masan kết nối tiêu thụ sản phẩm cam sành Hàm Yên

Chiều ngày 6/10, Tập đoàn Masan đã có buổi làm việc với UBND huyện Hàm Yên nhằm kết nối tiêu thụ sản phẩm Cam sành sản xuất theo hướng VietGAP, hữu cơ.

Tập đoàn  Masan cùng các đại biểu thăm vườn cam sành tại Hàm Yên.

Mục tiêu của tập đoàn là cùng với tỉnh Tuyên Quang và huyện Hàm Yên  tổ chức kết nối cung – cầu hàng hóa nông sản lâu dài, xây dựng bản ghi nhớ về cung cầu hàng hóa đối với các sản phẩm tiêu thụ.

Tập đoàn tập trung vào các sản phẩm nông sản đặc sản chủ lực của tỉnh, trong đó có cam sành Hàm Yên.

Tại buổi làm việc, huyện Hàm Yên đã báo cáo kết quả sản xuất, tiêu thụ Cam sành vụ 2020 – 2021 và các giải pháp tiêu thụ cam năm 2021 – 2022.

Tập đoàn đã đi thăm và lấy mẫu sản phẩm các vùng sản xuất cam Hàm Yên tại xã Tân Thành và xã Thái Sơn để phân tích, đánh giá chất lượng.

Dự kiến cuối tháng 11/2021, Tập đoàn Masan sẽ hỗ trợ tỉnh Tuyên Quang mặt bằng dựng gian hàng thực hiện tuần lễ bán và giới thiệu sản phẩm nông sản đặc sản của tỉnh Tuyên Quang tại Hà Nội.

Tập đoàn Masan hiện đang quản lý và vận hành hơn 2.500 cửa hàng Vinmart và Vinmart+  trong cả nước. Để đưa được sản phẩm nông sản của tỉnh Tuyên Quang vào hệ thống siêu thị của tập đoàn, người dân phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất an toàn theo các tiêu chí, chỉ tiêu chất lượng mà tập đoàn đưa ra./.

Thanh Tâm

Tin cùng chuyên mục