Barca và PSG sẽ quyết định tương lai của Neymar trong 48 giờ tới?

Theo tờ Mundo Deportivo, tương lai của Neymar sẽ được quyết định trong vòng 48 giờ tới khi Chủ tịch Barca và Chủ tịch PSG gặp nhau ở Liverpool.
barca va psg se quyet dinh tuong lai cua neymar trong 48 gio toi? hinh 1
Barca và PSG sẽ quyết định tương lai của Neymar trong 48 giờ tới? (Ảnh: Mundo Deportivo)

Theo tờ Mundo Deportivo, tương lai của Neymar sẽ được quyết định trong vòng 48 giờ tới. Chủ tịch Josep Bartomeu của Barca và Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG sắp gặp nhau tại Liverpool để thảo luận về thương vụ chuyển nhượng ngôi sao người Brazil.

Được biết, đôi bên sẽ cố gắng tối đa để đạt được thỏa thuận. Trong bối cảnh, Neymar đã công khai mong muốn rời khỏi sân Parc des Princes, còn CĐV PSG thì căng biểu ngữ đòi tống cổ cầu thủ sinh năm 1992.

Thậm chí, tờ Mundo Deportivo còn tiết lộ, Neymar đã nói thẳng với Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi rằng: “Tôi không muốn chơi cho PSG nữa. Tôi muốn trở về nhà của tôi, nơi mà đáng ra tôi đã không nên rời bỏ”.

Dù mới chỉ 2 năm trước, PSG đã biến Neymar trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới khi bỏ ra 206 triệu Bảng để phá vỡ hợp đồng của Neymar với Barca. Đó cũng là cột mốc thay đổi thị trường chuyển nhượng, khiến giá cầu thủ tăng phi mã.

Hiện tại, PSG muốn nhận được 206 triệu Bảng, nếu Barca muốn đưa Neymar trở lại sân Nou Camp. Trước đó, đội bóng nước Pháp đã từ chối lời để nghị “74 triệu Bảng cộng thêm Philippe Coutinho để đổi lấy Neymar” từ phía Barca./.

Theo: VOV.VN

Tin cùng chuyên mục