CLB Hà Nội hoặc B.Bình Dương sẽ được thưởng lớn tại AFC Cup

Trong trường hợp giành thành tích cao tại AFC Cup, một trong hai đại diện của bóng đá Việt Nam là B.Bình Dương hoặc CLB Hà Nội sẽ được nhận số tiền thưởng rất lớn.

Cụ thể, nếu chiến thắng trong trận chung kết khu vực Đông Nam Á, CLB Hà Nội hoặc B.Bình Dương sẽ được nhận số tiền thưởng là 100.000 USD (hơn 2,3 tỷ đồng). Đây là con số không hề nhỏ nếu so với ngôi vô địch V-League 2019 được thưởng 3 tỷ đồng.

CLB Hà Nội hoặc B.Bình Dương sẽ được thưởng lớn tại AFC Cup - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Các đại diện của bóng đá Việt Nam có thể được thưởng rất cao, nếu đạt thành tích tốt tại AFC Cup (ảnh: Anh Hải)

Chưa hết, càng vào sâu trong giải và càng đạt thành tích cao, các đại diện của bóng đá Việt Nam càng nhận được nhiều tiền.

Sau trận chung kết khu vực Đông Nam Á, một trong hai đại diện của bóng đá Việt Nam sẽ đá tiếp vòng bán kết và chung kết liên khu vực (Đông Nam Á – Đông Bắc Á – Trung Á – Nam Á). Nếu thắng trong trận chung kết liên khu vực, B.Bình Dương hoặc CLB Hà Nội sẽ nhận thêm 100.000 USD nữa.

Vượt qua trận chung kết liên khu vực, một trong hai đại diện của bóng đá Việt Nam sẽ có mặt ở trận chung kết toàn giải, với một đội nào đó thuộc Tây Á.

Thắng trong trận chung kết toàn giải, đội vô địch AFC Cup sẽ nhận được… 1 triệu USD (hơn 23 tỷ đồng). Còn nếu thua, phần thưởng “an ủi” cho đội Á quân AFC Cup 2019 là 750.000 USD.

Hiện tại, B.Bình Dương và CLB Hà Nội chuẩn bị đá trận chung kết lượt về khu vực Đông Nam Á vào ngày 7/8, sau khi CLB Hà Nội tạm dẫn trước 1-0 ở trận chung kết lượt đi.

Theo: Dantri.com.vn

Tin cùng chuyên mục