Đại hội TDTT xã Yên Lâm lần thứ IV năm 2017.

Vừa qua, xã Yên Lâm đã tổ chức thành công Đại hội TDTT lần thứ IV năm 2017.

Tham gia Đại hội TDTT có 10 đoàn gồm 80 vận động viên của 10 thôn bản và 4 trường học, tham gia thi đấu ở các bộ môn: Kà Kheo, Bắn nỏ, kéo co, đẩy gậy và nhẩy bao bố. 

Trong những năm qua, phong trào TDTT xã Yên Lâm phát triển cả về số lượng và chất lượng, góp phần nâng cao sức khỏe cho nhân dân các dân tộc, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương.

Đến nay xã đã thành lập được 4 đội bóng đá nam, 3 đội bóng chuyền nam. Tỷ lệ gia đình thường xuyên luyện tập TDTT những năm qua từ 20% lên 25%.

Hàng năm xã thường xuyên tổ chức các giải thể thao dân tộc như Kéo co, Kà Kheo... thu hút  đông đảo nhân dân và học sinh các trường học trên địa bàn xã tham gia.

Sau một ngày thi đấu tích cực, sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Trường Trung học cơ sở Yên Lâm, giải nhì cho thôn Thài Khao và giải 3 cho thôn 3 Nắc Con và giải cá nhân cho các vận động viên có thành tích cao trong Đại hội.

Qua Đại hội đã đánh giá được phong trào luyện tập TDTT của xã, là dịp để các vận động viên thử tài, thử sức và học hỏi lẫn nhau, nâng cao trình độ, rèn luyện sức khỏe.

Đồng thời tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao, tham gia Đại hội TDTT huyện Hàm Yên năm 2017.

Thanh Tâm

Tin cùng chuyên mục