ĐT Brazil nhận cú sốc trước thềm Copa America 2024

ĐT Brazil nhận cú sốc trước thềm Copa America 2024 khi thủ thành Ederson của Man City dính chấn thương không thể tranh tài.

Thủ môn Ederson dính chấn thương ở trận đấu bù vòng 34 Ngoại hạng Anh với Tottenham. Ở trận đấu đó, thủ môn người Brazil va chạm với Cristian Romero dẫn tới việc bị vỡ xương hốc mắt.

Sau đó, HLV Pep Guardiola đã rút thủ thành này ra sân, nhưng Ederson khi đó có phản ứng thái quá với chiến lược gia người Tây Ban Nha. Chấn thương này khiến Ederson lỡ trận đấu cuối cùng của Man City ở Ngoại hạng Anh 2023/2024 và không thể tham dự trận chung kết FA Cup 2023/2024 với MU vào tuần tới.

Không những vậy, Ederson cũng không thể tham dự Copa America 2024 cùng ĐT Brazil. Bởi vậy, HLV Dorival Junior của ĐT Brazil đã triệu tập thủ thành Rafael lên thay thế.

 

Ederson vắng mặt ở Copa America 2024 là mất mát với ĐT Brazil. Tuy nhiên, trong tay HLV Dorival Junior vẫn còn thủ thành chất lượng khác là Alisson của Liverpool.

ĐT Brazil nằm ở bảng D cùng với Colombia, Paraguay và Costa Rica tại Copa America 2024. Ở trận ra quân, Brazil sẽ đối đầu với Costa Rica vào ngày 25/6.

Theo VOV

Tin cùng chuyên mục