ĐT nữ Việt Nam có ngày tập luyện ''đặc biệt'' để chuẩn bị đấu ĐKVĐ World Cup

Hôm nay (16/7), ĐT nữ Việt Nam có ngày tập nặng nhất để chuẩn bị cho trận ra quân tại World Cup nữ 2023 gặp ĐKVĐ Mỹ vào ngày 22/7 tới.

 

Hôm nay (16/7) là ngày tập nặng nhất của ĐT nữ Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu ra quân tại World Cup nữ 2023 với ĐT nữ Mỹ. Theo lịch thi đấu, cuộc đọ sức này sẽ diễn ra lúc 08h00 sáng 22/7 (giờ Hà Nội) trên sân vận động Eden Park.

Trong ngày hôm nay, ban huấn luyện sắp xếp các bài tập về kỹ thuật chuyền bóng, di chuyển,… vào buổi sáng. Buổi tập chiều, HLV Mai Đức Chung và các cộng sự bố trí những bài tập bổ trợ về sức mạnh, tốc độ và kỹ chiến thuật.

Chia sẻ tại buổi tập hôm nay (16/7), tiền đạo Nguyễn Thị Thuý Hằng bày tỏ sự háo hức và quyết tâm thi đấu tại World Cup nữ 2023: “Cảm xúc tôi lúc này rất háo hức khi lần đầu tiên đến đất nước New Zealand và cũng là lần đầu tiên cùng ĐT bóng đá nữ Việt Nam tham dự World Cup nữ”.

 

Nói về sự chuẩn bị cho giải đấu, Thuý Hằng chia sẻ: “Tôi và toàn đội sẽ cố gắng tiếp tục hoàn thành giáo án của ban huấn luyện đưa ra, cũng như rèn luyện thêm các bài tập cá nhân của như là dứt điểm hay thể lực. Nếu như được vào sân thi đấu, đó sẽ là cơ hội để học hỏi và tôi sẽ nỗ lực hết mình cố gắng để thể hiện hết khả năng của mình.”

Ngày mai (17/7), ĐT nữ Việt Nam sẽ bước vào hành trình chính thức tại VCK World Cup nữ 2023. Trước đó, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã có 10 ngày để làm quen và thích nghi với điều kiện thời tiết, ăn ở, tập luyện tại New Zealand.

 

Theo: vov.vn

Tin cùng chuyên mục