ĐT nữ Việt Nam không buông xuôi trước ĐT nữ Hàn Quốc

HLV Mai Đức Chung khẳng định, ĐT nữ Việt Nam sẽ không buông xuôi trước ĐT nữ Hàn Quốc tại lượt trận cuối bảng B - VCK Asian Cup 2018.

20h45 tối nay (13/4), ĐT nữ Việt Nam sẽ tranh tài với ĐT nữ Hàn Quốc trong lượt trận cuối bảng B – VCK Asian Cup 2018. Đây là trận đấu mà ĐT nữ Việt Nam quyết tâm thi đấu hết sức để giành chiến thắng.

Phát biểu trước trận ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Hàn Quốc, HLV Mai Đức Chung cho biết: “ĐT nữ Việt Nam đã thua 2 trận đầu, ở trận cuối với ĐT nữ Hàn Quốc, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Chúng tôi rơi vào bảng đấu khó, lực lượng yếu hơn so với đối thủ, nhưng toàn đội đã chơi cố gắng qua từng trận, chúng tôi sẽ không buông xuôi trong trận đấu với ĐT nữ Hàn Quốc”.

 

dt nu viet nam khong buong xuoi truoc dt nu han quoc hinh 1
HLV Mai Đức Chung khẳng định, ĐT nữ Việt Nam sẽ không buông xuôi trước Hàn Quốc (Ảnh: VFF).

 

Đánh giá về ĐT nữ Hàn Quốc, HLV Mai Đức Chung cho biết: “ĐT nữ Hàn Quốc rất mạnh, mọi mặt đều hơn ĐT nữ Việt Nam. Chúng tôi có thể thua kém về trình độ, về kỹ chiến thuật, nhưng về tinh thần chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu thật tốt. Trong 2 trận đấu đã qua, chúng tôi cũng đã có một số tình huống thi đấu rất tốt trước Nhật Bản và Australia, chúng tôi cũng đã có sự tự tin hơn trong từng trận đấu một”.

Bên kia chiến tuyến, HLV trưởng ĐT nữ Hàn Quốc Yoon Duk Yeo cho biết: “Chúng tôi đã có được 2 điểm sau 2 trận hòa. Do vậy, trong trận đấu với ĐT nữ Việt Nam, tôi cũng đã nhắc cầu thủ không được vội vàng, mà nên bình tĩnh triển khai lối chơi vì đây là một trận đấu cũng rất quan trọng.

Trong trận đấu với  ĐT nữ Nhật Bản, chúng tôi cũng đã có cơ hội, nhưng rất tiếc là không chuyển hóa được thành bàn thắng và chấp nhận kết quả hòa. Hiện tại, chưa thể nói trước được gì về cục diện trận đấu này, đội nào cũng có thể đi tiếp nên chúng tôi cần tập trung cho trận cuối cùng với ĐT nữ Việt Nam.

Tôi tin là các cầu thủ đều rất cố gắng để ghi bàn trong 2 trận đấu vừa qua, nhưng chưa thành công. Do vậy, chúng tôi đã tập luyện, mài sắc các kỹ năng cho tiền đạo để có thể ghi được nhiều bàn thắng nhất có thể trong trận đấu này”./.

Theo: VOV.VN

Tin cùng chuyên mục