ĐT nữ Việt Nam ổn định nơi đóng quân, chuẩn bị đối đầu với ĐT New Zealand

ĐT nữ Việt Nam đã ổn định nơi đóng quân để chuẩn bị cho 2 trận giao hữu với ĐT nữ New Zealand và ĐT nữ Tây Ban Nha cũng như VCK World Cup 2023.

 

Ngày 6/7, thầy trò HLV Mai Đức Chung hoàn tất 3 chặng bay để có mặt tại thành phố Napier - nơi sẽ diễn ra trận giao hữu giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ New Zealand, khởi động giai đoạn chuẩn bị cuối cùng hướng đến VCK World Cup 2023.

ĐT nữ Việt Nam đã trải qua 3 chặng bay: Hà Nội - Changi - Auckland - Napier với tổng thời gian di chuyển gần 24 giờ. Ngay khi nhập cảnh tại sân bay Auckland, ĐT nữ Việt Nam nhận được sự đón tiếp chu đáo từ phía FIFA và BTC địa phương. Nhờ đó, các thủ tục nhập cảnh diễn ra thuận lợi, tạo điện kiện cho thầy trò HLV Mai Đức Chung dễ dàng di chuyển sang chuyến bay nội địa tới Napier.

ĐT nữ Việt Nam sẽ có 6 ngày tập luyện và thi đấu giao hữu tại Napier. Trong thời gian này, đội sẽ lưu trú tại khách sạn Swiss-belboutique, cách sân thi đấu giao hữu McLean Park chỉ 5 phút di chuyển bằng xe bus. Mặc dù trời có năng, nhưng thời tiết tại Napier ở thời điểm này khoảng 14 độ C.

 

Trước khi đến New Zealand, ĐT nữ Việt Nam đã có chuyến tập huấn rất bổ ích tại Đức. Đoàn quân của HLV Mai Đức Chung được thi đấu, cọ xát với quân xanh chất lượng. Đặc biệt, ĐT nữ Việt Nam đã có trận đấu rất hay trước ĐT nữ Đức và chỉ nhận thất bại với tỉ số 1-2.

Theo kế hoạch, trước khi bước vào tranh tài chính thức ở VCK World Cup 2023, ĐT nữ Việt Nam có 2 trận giao hữu. Đó là các trận đấu với chủ nhà New Zealand và ĐT nữ Tây Ban Nha.

 

Theo: vnexpress.net

Tin cùng chuyên mục