Giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức lao động năm 2024

Ngày 11-5, Công đoàn cơ sở HĐND&UBND huyện Hàm Yên đã tổ chức giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức lao động năm 2024. Dự khai mạc có các đồng chí Đỗ Đức Chiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Đảng uỷ HĐND&UBND, lãnh đạo các cơ quan đơn vị trực thuộc và các vận động viên tham gia giải.

Tham gia giải năm nay có 16 đội với gần 100 vận động viên đến từ các Tổ công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn cơ sở HĐND&UBND huyện.

Giải đấu năm nay có 16 đội tham gia.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, trong một ngày diễn ra giải, các đội bóng đã thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, nhiều trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính với những pha bóng hay, đẹp mắt thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Các đội thi đấu với tinh thần trung thực, cao thượng, cống hiến nhiều pha bóng hay.

Sau chiến thắng ở vòng bảng, các đội bóng xuất sắc đã tranh tài tại vòng chung kết được diễn ra vào chiều cùng ngày. Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện đạt giải vô địch giải.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện.

Việc tổ chức giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức lao động năm 2024 đã tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong khối HĐND&UBND huyện, giúp tăng cường tình đoàn kết giữa các cán bộ công chức viên chức người lao đông tại các Tổ công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn cơ sở HĐND&UBND huyện.

Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia giải.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh./.

Tuấn Tú

Tin cùng chuyên mục