Giao lưu võ thuật Vovinam huyện Hàm Yên mở rộng lần thứ I, năm 2024

Ngày 19/5, Huyện Đoàn Hàm Yên phối hợp cùng Trung tâm Văn hoá, truyền thông và thể thao huyện, bộ môn VOVINAM tỉnh Tuyên Quang tổ chức Giao lưu võ thuật Vovinam huyện Hàm Yên mở rộng lần thứ I, năm 2024.

Giao lưu võ thuật Vovinam huyện Hàm Yên mở rộng  lần thứ I, năm 2024 thu hút 200 vận động viên của 15 đoàn trong và ngoài huyện tham gia. Các nội dung thi đấu gồm cá nhân và đồng đội với các lứa tuổi từ nhi đồng đến thanh, thiếu niên.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những thế quyền đẹp mắt và mang lại thành tích cao trong các nội dung giải đấu.

Tham gia Giao lưu có 15 đoàn vận động viên trong và ngoài huyện.

Thông qua giải đấu nhằm tạo cơ hội cho các vận động viên, các Câu lạc bộ được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết. Từ đó, thu hút được nhiều Thanh, thiếu niên tham gia, tạo sân chơi lớn, bổ ích, đóng góp cho Thể thao địa phương ngày càng phát triển.

Các vận động viên tham gia các nội dung thi đấu.

Đây cũng là dịp để các vận động viên rèn luyện sức khỏe, tạo động lực tinh thần giúp các Thanh, thiếu niên bước vào một kỳ nghỉ hè bổ ích. Góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa cho thiếu nhi và thanh, thiếu niên trên địa bàn huyện./.

Toàn Thắng

Tin cùng chuyên mục