Hàm Yên bế mạc giải Bóng chuyền hơi năm 2018.

Huyện Hàm Yên vừa tổ chức bế mạc giải Bóng chuyền hơi năm 2018.

Trận Chung kết ở nội dung Nam giữa 2 đội Công đoàn HĐND&UBND huyện - xã Nhân Mục.

Diễn ra từ ngày 17/8/2018 đến ngày 19/8/2018, giải thu hút 280 vận động viên của nhiều đội bóng đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Sau 3 ngày tranh tài ở các nội dung dành cho nam, nữ, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra các đội bóng có thành tích xuất sắc và trao các giải nhất, nhì, ba.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đinh Công Thơ trao giải cho các đội tại nội dung Nam.

Kết quả, ở nội dung nữ: Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội thị trấn Tân Yên, giải nhì cho đội xã Thái Hòa và đồng giải 3 cho hai đội xã Tân Thành và xã Yên Phú; ở nội dung nam: giải nhất thuộc về đội xã Nhân Mục, giải nhì thuộc về đội Công đoàn HĐND&UBND huyện và đồng giải 3 cho hai đội Trường THPT Hàm Yên và xã Thái Hòa.

Đ/c Nguyễn Văn Ước, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao giải cho các đội tại nội dung Nữ.

Với tinh thần thi đấu sôi nổi, giải Bóng chuyền hơi đã tạo không khí đoàn kết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các đội. Giải năm nay đã khép lại trong sự phấn khởi, vui tươi của tất cả các vận động viên, đồng thời đây là hoạt động nhằm tăng cường sự hiểu biết, xây dựng mối quan hệ mật thiết và đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn; qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, nhân dân trên địa bàn toàn huyện./.

Toàn Thắng

Tin cùng chuyên mục