Hàm Yên khai mạc giải Bóng chuyền hơi năm 2018

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng tám thành công và Quốc khánh 2/9; Ngày 17/8, huyện Hàm Yên tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi năm 2018.

Tham dự giải có 14 đội nam và 14 đội nữ với trên 100 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội thi đấu theo thể thức chia bảng vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội có thành tích thi đấu xuất sắc của các bảng vào tranh giải nhất, nhì, ba.

Giải sẽ thi đấu trong 3 ngày (17-18-19/8). Ngay sau lễ Khai mạc, các trận đấu đã diễn ra với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã nhiệt tình cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt thu hút đông đảo khán giả trên địa bàn huyện đến xem và cổ vũ.

Giải đấu đã tạo cơ hội cho các vận động viên được giao lưu, học hỏi, đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, góp phần cải thiện đời sống tinh thần, tăng cường thể lực để phục vụ công tác, học tập lao động sản xuất.

Đây cũng là dịp để huyện Hàm Yên phát hiện và tuyển chọn các vận động viên xuất sắc nhất tham gia giải bóng chuyền hơi tỉnh Tuyên Quang năm 2018./.

Minh Lý

Tin cùng chuyên mục