HLV Nguyễn Đức Thắng chia tay CLB Bình Định

Ngay sau khi V-League 2023 khép lại, HLV Nguyễn Đức Thắng đã nói lời chia tay với CLB Bình Định.

 

HLV Nguyễn Đức Thắng đã đưa CLB Bình Định trở lại sân chơi V-League. Sau đó, nhà cầm quân này giúp đội bóng đất võ trở thành một trong những đối thủ rất khó chịu ở sân chơi cao nhất Việt Nam 3 năm qua.

Thành tích ấn tượng nhất của HLV Nguyễn Đức Thắng ở CLB Bình Định là giúp đội bóng này giành hạng B tại V-League 2022 và 2 năm liền về hạng Ba ở đấu trường Cúp quốc gia.

Ở mùa giải 2023 CLB Bình Định chia tay nhiều trụ cột nên chỉ lọt được vào nhóm 8 đội bóng đua vô địch. Kết thúc mùa giải, đội bóng đất võ đứng 7 trên bảng xếp hạng.

 

Sau trận đấu cuối cùng của V-League 2023 diễn ra vào chiều 27/8, HLV Nguyễn Đức Thắng nói lời chia tay với CLB Bình Định. Chia sẻ trên facebook, nhà cầm quân này cho biết: “Khép lại hành trình 4 năm, tôi đã hoàn thành sứ mệnh với mảnh đất đầy thân thương này. Chào nhé các bạn của tôi ơi!”.

HLV Nguyễn Đức Thắng chia tay CLB Bình Định là mất mát lớn của đội chủ sân Quy Nhơn. Bởi nhà cầm quân sinh năm 1976 là một trong những huấn luyện viên được đánh giá rất cao ở V-League.

Theo: vov.vn

Tin cùng chuyên mục