HLV Thanh Sơn bức xúc vì trọng tài bẻ còi trận Viettel 2-1 Bình Dương

HLV Nguyễn Thanh Sơn của Bình Dương bức xúc vì tình huống trọng tài "bẻ còi" ở cuối trận đấu giữa Viettel và Bình Dương.

Trận đấu giữa Viettel và Bình Dương đã suýt "vỡ" khi trọng tài bẻ còi trong tình huống ở cuối trận.

Đó là pha bóng mà trọng tài chính Trương Hồng Vũ đã thay đổi quyết định công nhận bàn thắng gỡ hòa 2-2 của Bình Dương ở những phút bù giờ khiến các cầu thủ đội khách phản ứng dữ dội. 

Phát biểu ở phần họp báo sau trận, HLV Nguyễn Thanh Sơn của Bình Dương không giấu được sự búc xúc. 
 

hlv thanh son buc xuc vi trong tai be coi tran viettel 2-1 binh duong hinh 1
Các cầu thủ Bình Dương phản ứng gay gắt với trọng tài Hồng Vũ khiến trận đấu tại Hàng Đẫy bị gián đoạn gần 10 phút. 

Ông nói: "Trọng tài trận này khiến chúng tôi rất ức chế. Đó là pha bóng mà cầu thủ đã thực hiện được ba, bốn nhịp rồi (tình huống gây tranh cãi trong trận) trọng tài mới thổi phạt để phát bóng lên. Tôi không hiểu tổ trọng tài trên sân đeo bộ đàm để làm gì mà phối hợp với nhau không ăn ý như vậy." 

"Ngoài pha bóng đó, còn có nhiều tình huống cầu thủ Viettel phạm lỗi nhưng trọng tài bỏ qua còn cầu thủ chúng tôi chưa phạm lỗi thì trọng tài lại thổi phạt." 

Trong khi đó, HLV Hải Biên của Viettel lại cho rằng quyết định "bẻ còi" của trọng tài Trương Hồng Vũ là chính xác. 

Ông Biên nói: "Rõ ràng đó là pha bóng mà cầu thủ Bình Dương đã phạm lỗi. Cầu thủ Bình Dương sau đó tinh quái đá bóng đi nhanh khiến trọng tài phân tâm. Tôi nghĩ quyết định không công nhận bàn thắng của Bình Dương là chính xác."

Với kết quả 2-1 nghiêng về Viettel, đội bóng chủ nhà ở trận đấu tối 20/9 đã có bỏ xa đội đang đứng playoff là Thanh Hóa 5 điểm để tiến gần hơn đến mục tiêu trụ hạng ở V-League mùa này. 

Trong khi đó, Bình Dương dù dậm chân ở 32 điểm nhưng cũng không phải quá lo ngại về nguy cơ xuống hạng./.

Theo: vov.vn

Tin cùng chuyên mục