HLV Trần Tiến Đại lên tiếng về tương lai của Quang Hải

Chia sẻ với truyền thông, HLV Trần Tiến Đại đã lên tiếng về tương lai của Quang Hải, đồng thời nói về mục tiêu của CLB CAHN trong thời gian tới.

CLB CAHN gây thất vọng lớn khi thất bại 1-2 trước CLB TP.HCM trên sân Thống Nhất ở vòng 20 V-League 2023/2024. Đây là trận thua thứ 2 liên tiếp của CLB CAHN kể từ khi HLV Trần Tiến Đại tạm quyền dẫn dắt đội bóng ngành công an.

Ở trận đấu này, cầu thủ ghi bàn tốt nhất cho CLB CAHN là Quang Hải không có tên trong đội hình xuất phát. Thủ môn Nguyễn Filipp, người mắc sai lầm trong những trận đấu gần đây phải ngồi dự bị.

Nói về lý do Quang Hải dự bị, ông Trần Tiến Đại cho biết: “Quang Hải có dấu hiệu mệt mỏi sau 3 trận liên tục vừa qua thi đấu với mật độ dày đặc. Đây là sự thay đổi về mặt chuyên môn”.

 

Việc Quang Hải ngồi dự bị ở trận gặp CLB TP.HCM khiến nhiều người nghĩ rằng, do tiền vệ sinh năm 1997 sắp hết hạn hợp đồng với đội bóng ngành công an. Đặc biệt, trong những ngày gần đây, thông tin Quang Hải sang Nhật Bản chơi bóng được đăng tải rộng rãi.

Chia sẻ với truyền thông về tương lai của Quang Hải, HLV Trần Tiến Đại cho biết: “Chuyện Quang Hải có sang Nhật Bản thi đấu hay không hãy để lãnh đạo CLB và Quang Hải lên tiếng. Quang Hải vẫn muốn tiếp tục thi đấu cho CLB CAHN.

CLB CAHN còn 5-6 cầu thủ nữa sẽ hết hợp đồng ở cuối mùa giải này chứ không phải riêng Quang Hải. Việc các cầu thủ có được gia hạn hợp đồng hay không, tùy thuộc vào quyết định của lãnh đạo đội bóng, dựa trên tiêu chí tuyển chọn và sử dụng cầu thủ”.

Sau thất bại trước CLB TP.HCM, CLB CAHN đứng thứ 4 với 31 điểm, kém Nam Định 8 điểm, nhưng đã nhiều hơn 1 trận. Nếu như Nam Định thắng Hải Phòng ở vòng đấu này, cơ hội để đội bóng ngành công an bảo vệ thành công chức vô địch là rất thấp.

Theo VOV

Tin cùng chuyên mục