Lịch áp dụng VAR vòng 23 V-League 2023/2024

Theo thông báo từ phía Ban tổ chức, vòng 23 V-League 2023/2024 sẽ có 3 trận đấu được áp dụng công nghệ VAR.

Sau 2 tuần tạm nghỉ nhường chỗ cho ĐT Việt Nam thi đấu vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á, V-League 2023/2024 sẽ trở lại vào cuối tuần này với những trận đấu hấp dẫn.

Trận cầu nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ, đó là màn so tài của Hà Nội FC với CAHN trên sân Hàng Đẫy. Hiện tại, Hà Nội FC đang có phong độ cao với chuỗi 5 trận bất bại, trong đó có 4 chiến thắng liên tiếp.

Trong khi đó, nhà đương kim vô địch CAHN lại có phong độ rất tệ. Những trận thua liên tiếp gần đây khiến đội bóng ngành công an tung cờ trắng trong cuộc đua vô địch với Nam Định. Thậm chí, đội bóng này còn tụt xuống vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng.

 

Theo thông báo từ phía Ban tổ chức, trận đấu giữa Hà Nội FC với CAHN sẽ được áp dụng VAR. Ngoài trận đấu này, Ban tổ chức cũng sẽ áp dụng VAR ở 2 trận đấu khác, đó là SLNA với Thanh Hóa và Hà Tĩnh với Thể Công Viettel.

SLNA đang đua để tránh suất đá play-off, trong khi đó Hà Tĩnh cũng ở trường hợp tương tự nên việc trận đấu có sự góp mặt của hai đội bóng này được áp dụng công nghệ VAR là điều dễ hiểu.

Theo VOV

Tin cùng chuyên mục