Lịch thi đấu bóng đá 28/7: ĐT nữ Trung Quốc đá trận quyết định

Lịch thi đấu bóng đá ngày 28/7, ĐT nữ Trung Quốc thi đấu trận quyết định ở vòng bảng World Cup nữ 2023 gặp Haiti.

 

Theo lịch thi đấu bóng đá ngày 28/7, người hâm mộ sẽ tiếp tục được theo dõi những trận đấu hấp dẫn ở World Cup nữ 2023 cùng nhiều giải đấu lớn khác. 

Ở World Cup nữ 2023, ngày 28/7 sẽ diễn ra 3 trận đấu. Cuộc đọ sức sớm nhất bắt đầu lúc 7h khi Argentina gặp Nam Phi. Đây là hai đội đã để thua ở lượt trận đầu tiên nên sẽ cần nỗ lực tìm kiếm chiến thắng để duy trì cơ hội. Vào lúc 15h30, ĐT nữ Anh sẽ chạm trán ĐT nữ Đan Mạch. Đây là trận đấu mà đội nào có chiến thắng sẽ sở hữu rất nhiều cơ hội để giành quyền vào thi đấu vòng 1/8. 

Lúc 18h, trận cầu đáng chú ý với người hâm mộ bóng đá châu Á sẽ diễn ra giữa ĐT nữ Trung Quốc và ĐT nữ Haiti. Sau khi để thua đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Đan Mạch ở ngày mở màn, các cầu thủ Trung Quốc cần có chiến thắng trước đội bóng Trung Mỹ để tiếp tục duy trì hy vọng. 

 

Cũng theo lịch thi đấu bóng đá ngày 28/7, một số trận giao hữu cấp CLB sẽ diễn ra như Juventus gặp AC Milan, PSG gặp Cerezo Osaka. Bên cạnh đó, trận đấu ở vòng 3 giai đoạn 2 V-League 2023 sẽ được tổ chức giữa Hà Nội FC và Nam Định vào lúc 19h15. 

Theo: vov.vn

Tin cùng chuyên mục