Liverpool chào giá 13,5 triệu bảng cho Raul Meireles

“Lữ đoàn đỏ” thành Merseyside vừa từ chối thẳng thừng lời đề nghị đổi Felipe Melo cộng thêm một khoản tiền để đổi lấy chữ kí của Raul Meireles từ Juventus. Thay vào đó, Liverpool muốn “lão bà” phải bỏ ra 13,5 triệu bảng tiền mặt mới chịu bán tiền vệ người BĐN.

Với một phong độ khá ấn tượng trong giai đoạn hai của mùa giải vừa qua, những tưởng Meireles sẽ được HLV Kenny Dalglish tiếp tục trọng dụng. Thế nhưng, sau khi “cắn răng” chi 20 triệu bảng cho Jordan Herdenson từ Sunderland, tuyến giữa của The Kop đã trở nên khá chật chội bởi ngoài cựu tiền vệ Porto, trong tay “King” Kenny vẫn còn đó thủ quân Gerrard, Lucas, Herdenson, Poulsen và Aquilani.

Raul Meireles sẽ chuyển sang Serie A mùa giải tới?

Vị trí của Lucas sau một năm thi đấu cực kì tiến bộ hay đội trưởng Steven Gerrard là không thể đụng đến. Bên cạnh đó, Liverpool đang trong quá trình “thay máu” lực lượng mạnh mẽ cho nên yếu tố trẻ hóa cũng được chiến lược gia người Scotland chú ý đến.

Vì thế, Liverpool đang lên kế hoạch thanh lí bớt một số nhân tố không quá quan trọng hoặc không còn trẻ để cắt giảm quỹ lương. Ngoài Aquilani và Poulsen không thể hiện được nhiều kể từ ngày cập bến Anfield, ngay cả Meireles cũng đã bị đưa vào diện “có thể bán nếu được giá”.

Ngay sau khi từ chối lời đề nghị đổi Felipe Melo cộng thêm một khoản tiền để lấy Meireles từ Juve, hôm nay Liverpool đã lại chào giá 13,5 triệu bảng cho ngôi sao 28 tuổi này. Tuy nhiên, nửa “Đỏ” thành Merseyside yêu cầu phía Bianconeri phải trả bằng tiền mặt mới chịu “nhả” người.

Còn ở Delle Alpi, khi biết tin Juve định đem mình đi “gán” vào bản hợp đồng mua Meireles, Melo đã tỏ ra khá tức giận và cho rằng “lão phu nhân” đã không tôn trọng anh: “Tôi có thể nói rằng Juve đã không coi trọng tôi, hay ít nhất rằng những gì đang diễn ra khiến tôi nghĩ đến điều đó. Tôi không phải là món hàng để đem đi trao đổi với bất kì ai”.

Hiện tại, không chỉ Bianconeri mà cả Inter Milan cũng đang tích cực săn đuổi Raul Meireles. Và rõ ràng, mức giá 13,5 triệu bảng không phải là một rào cản quá lớn với hai “ông lớn” đến từ xứ sở của tháp nghiêng Pizza này.

Theo: Dan tri

Tin cùng chuyên mục