Liverpool chính thức công bố HLV thay thế Jurgen Klopp

Liverpool chính thức công bố HLV Arne Slot sẽ dẫn dắt đội bóng, thay thế HLV Jurgen Klopp vừa nói lời chia tay.

Trang chủ Liverpool thông báo, HLV Arne Slot sẽ chính thức dẫn dắt đội bóng từ ngày 1/6 tới và dự kiến có trận đấu ra mắt trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới vào tháng 7. Đây cũng là nhà cầm quân người Hà Lan đầu tiên trong lịch sử Liverpool.

“Sau khi đạt thoả thuận với Feyenoord, HLV Arne Slot sẽ gia nhập Liverpool ở mùa giải 2024/2025. Slot sẽ thay thế HLV Jurgen Klopp, người vừa kết thúc nhiệm kỳ” – Trang chủ Liverpool loan tin.

HLV Arne Slot chuyển tới Liverpool sau 3 mùa giải thành công với Feyenoord. Ông đã giúp Feyenoord vô địch giải Hà Lan năm 2023, giành Cúp Quốc gia Hà Lan năm 2024 và làm á quân Conference League năm 2022.

 

Nhà cầm quân 45 tuổi cũng 2 lần liên tiếp được vinh danh là HLV hay nhất mùa tại giải VĐQG Hà Lan. HLV Arne Slot được đánh giá có phong cách bóng đá tương đồng với người tiền nhiệm Jurgen Klopp tại Liverpool.

Theo giới truyền thông Anh, hợp đồng giữa HLV Arne Slot và Liverpool có thời hạn 3 năm. Đội chủ sân Anfield phải trả 15 triệu Euro tiền đền bù hợp đồng để có được sự phục vụ của HLV Arne Slot từ Feyenoord.

Theo VOV

Tin cùng chuyên mục