Liverpool thua bẽ bàng ra quân C1, Klopp chất vấn trọng tài

Liverpool trở thành nhà đương kim vô địch đầu tiên trắng tay ở ra quân Champions League kể từ 1994, sau khi phơi áo 0-2 trước đối thủ quen Napoli.

 

Thầy trò Jurgen Klopp có chuyến làm khách thất bại trên đất Italia, trước Napoli do chiến lược gia lão làng đấu trường C1 dẫn dắt, Carlo Ancelotti.

Liverpool thua bẽ bàng ra quân C1, Klopp chất vấn trọng tài
Klopp cho rằng, trọng tài thổi penalty cho Napoli là không chính xác

Những phút thăng hoa cuối trận giúp đại diện Serie A, Napoli đánh bại các nhà đương kim giữ cúp Liverpool 2-0, trong đó có tình huống trọng tài thổi phạt đền phút 81 – Robertson phạm lỗi với Callejon được thuyền trưởng Klopp chất vấn sau đó.

Tôi chắc chắn có nhiều góc nhìn khác nhau về tình huống đó. Khi một cầu thủ nhảy lên trước khi có tiếp xúc thì không thể là penalty được”.

Đây là trận đấu được sử dụng công nghệ VAR và thuyền trưởng người Đức tự hỏi làm thế nào các trọng tài đồng hương đã đưa ra quyết định.

Liverpool không phải là kẻ bại trận hay nhất nhưng cũng không phải là người thua tệ nhất. Đó là quyết định của con người. Các trọng tài và VAR đều là người Đức và họ có kinh nghiệm với VAR ở Đức. Tôi chắc chắn hẳn họ tìm thấy lời giải thích vì sao họ cho đó là đúng”.

Klopp nói thêm: “Đó là bước ngoặt thay đổi cuộc chơi và chúng tôi phải chấp nhận với kết quả.

 
Liverpool thua bẽ bàng ra quân C1, Klopp chất vấn trọng tài
ĐKVĐ Liverpool thảm bại ngày ra quân Champions League

Liverpool không tận dụng được cơ hội của mình, nhưng chúng tôi có trận đấu không phải là tệ. Tôi hi vọng nó không mang tính quyết định.

Hãy cho chúng tôi ít nhất thêm vài trận đấu nữa để thay đổi cục  diện bảng đấu”.

Mùa trước, Napoli cũng đánh bại Liverpool 1-0 trên sân nhà trước khi giành chiến thắng tương tự tại Anfield.

Còn với Liverpool, thất bại đêm qua trước Napoli, họ trở thành nhà đương kim vô địch đầu tiên trắng tay ở trận ra quân Champions League, kể từ khi AC Milan bị Ajax đánh bại vào năm 1994.

Đêm qua cũng đánh dấu thất bại chung cho các đại diện Premier League, khi Chelsea cũng gục ngã trước Valencia.

Theo: vietnamnet.vn

Tin cùng chuyên mục