Man City chấp nhận nhượng bộ AC Milan vụ Tevez

Cuối cùng, Man City đã chấp nhận nhượng bộ AC Milan vụ Tevez khi chấp nhận để Apache tới thành Milan trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới với mức phí 3 triệu euro kèm theo thỏa thuận mua đứt vào tháng Sáu.

BLĐ Man City rất muốn bán đứt Tevez ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới nhưng dường như họ đã gặp phải đối tác quá “cáo già” đó là AC Milan. Liên tục trong những ngày qua, nửa Đỏ thành Milan đã tạo ra ma trận tin đồn xung quanh thương vụ này hòng đạt được đích đến cuối cùng đó là “kéo giá” Tevez xuống mức thấp nhất có thể.AC Milan sắp đón Tevez?


Và dường như, AC Milan tiếp tục thành công với cách thức này (cũng như nhiều thương vụ trước đây) khi ngày hôm qua, nhật báo uy tín La Gazzetta dello Sport đã đăng tải thông tin BLĐ Man City đã chấp nhận phương án để Apache tới đầu quân cho Rossoneri theo dạng cho mượn với khoản phí 3 triệu euro kèm theo thỏa thuận mua đứt vào tháng Sáu tới.

Đây là điều cũng được dự đoán từ trước khi hiện tại, dưới sức ép từ luật công bằng tài chính từ UEFA, gần như không có CLB nào đủ sức trả một khoản tiền khổng lồ cho Man xanh lúc này để đổi lấy chữ ký của cầu thủ lắm tài nhiều tật như Tevez.

Phần lớn những đối thủ của AC Milan như Inter, Juventus, Real Madrid…đều đã bỏ cuộc. Như vậy, với diễn biến trên, rất có thể thương vụ này sẽ hoàn tất trong thời gian tới. Hiện tại, Tevez vẫn đang ở quê nhà Argentina.

Ở một diễn biến khác, Rossoneri đang đối diện với sự chia tay của cựu binh Inzaghi trong mùa Đông này khi mới đây, tiền đạo này tiếp tục bày tỏ nguyện vọng ra đi. Hiện tại, những Parma, Atalanta, Napoli đang rất quan tâm tới “gà son” này.

Theo: Dân Tri

Tin cùng chuyên mục