“Messi Việt Nam” cập bến, mạng xã hội của CLB STVV tăng vọt

Hàng loạt các trang mạng xã hội của CLB Sint-Truidense V.V. đã tăng vọt sau khi Công Phượng gia nhập đội bóng.

Mới đây, trên trang chủ của CLB Sint-Truidense V.V. đã đăng tải rằng, hàng loạt các trang mạng xã hội của đội bóng đã tăng vọt kể từ khi Công Phượng tới CLB. Cụ thể, so với đầu tháng 7, CLB đã có thêm 40.000 lượt thích trên Facebook, thêm 6.000 người theo dõi trên Instagram, chủ yếu đến từ Việt Nam.

"messi viet nam" cap ben, mang xa hoi cua clb stvv tang vot hinh 1
Mạng xã hội của CLB STVV tăng vọt sau khi Công Phượng gia nhập đội bóng. (Ảnh: Nieuwsblad)

Chia sẻ trước báo chí, nhân viên truyền thông của CLB Sint-Truidense V.V. cho hay: “Ở thời điểm hiện tại, do giới hạn về phương tiện truyền thông vì vậy chúng tôi không để áp ứng được hết tất cả người hâm mộ từ Bỉ cũng như Việt Nam”.

“Vì vậy chúng tôi đang nỗ lực tìm kiếm nhân sự biết tiếng Việt, để có thể phục vụ người hâm mộ Công Phượng, cũng như đội bóng”, nhân viên truyền thông của CLB STVV chia sẻ thêm.

Sức hút của Công Phượng không chỉ dừng lại ở mạng xã hội. Trong trận đấu tập với Lommel SK đã có khoảng gần 100 CĐV Việt Nam tới sân và cổ động cho tiền đạo người Việt Nam này.

Nhân viên truyền thông của CLB tới từ Bỉ chia sẻ: “Ở trận đấu với Lommel SK đã có rất nhiều CĐV người Việt Nam đến sân để ủng hộ Công Phượng. Ngoài ra sự quan tâm của báo chí cũng đã bắt đầu tăng lên kể từ khi cậu ấy gia nhập với đội bóng”.

“Hiện tại, Công Phượng còn rất nhiều điều phải làm ở CLB. Công Phượng là ngôi sao ở Việt Nam nhưng không phải ai cũng biệt cậu ấy ở châu Âu. Vì vậy tôi hy vọng cậu ấy sẽ sớm có được phong độ tốt nhất để phục vụ cho đội bóng”, nhân viên truyền thông của CLB Sint-Truidense V.V. chốt lại./.

Theo: VOV.VN

Tin cùng chuyên mục