MU sắp chốt xong tương lai của De Gea

Theo thông tin mới nhất từ The Sun, MU và De Gea đang tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng với thủ môn người Tây Ban Nha.

 

Hợp đồng của De Gea với MU chỉ còn thời hạn tới hết mùa giải năm nay. Trong thời gian qua, ban lãnh đạo Quỷ đỏ và người đại diện của thủ môn De Gea đã có những cuộc đàm phán, nhưng chưa thành công vì liên quan tới vấn đề tài chính.

Theo thông tin mới nhất từ The Sun, MU tiến gần một thỏa thuận mới với De Gea. Theo nguồn tin này, De Gea mong muốn ở lại Old Trafford, nhưng sẽ phải giảm 50% lương. Hiện tại, lương của De Gea là 375.000 Bảng/tuần, cao nhất MU.

Trong thời gian qua, MU cũng đang nỗ lực tìm kiếm những gương mặt khác để thay thế De Gea. Tuy nhiên, mong muốn lớn nhất của Quỷ đỏ là muốn thủ môn sinh năm 1990 giảm lương vì vẫn coi cựu cầu thủ Atletico Madrid là nhân tố chủ chốt.

 

De Gea ký hợp đồng với MU vào năm 2011 từ Atletico Madrid. Từ đó đến nay, thủ thành này chơi rất ổn định. Ở mùa giải năm nay, De Gea chơi tốt giúp MU vô địch League Cup và tiến vào chung kết FA Cup./.

Theo: vov.vn

Tin cùng chuyên mục