Neymar chấn thương nặng, phải nghỉ hết mùa giải

Chấn thương của Neymar nặng hơn dự kiến và cầu thủ người Brazil sẽ phải nghỉ thi đấu hết mùa giải.

 

CLB PSG vừa thông báo, tiền đạo Neymar phải phẫu thuật chấn thương ở mắt cá chân phải, nghỉ thi đấu ít nhất từ 3 đến 4 tháng, chính thức chia tay mùa giải.

Đây là đợt chấn thương và nghỉ thi đấu dài nhất của Neymar trong thời gian thi đấu cho PSG. Tổng cộng, ngôi sao người Brazil này đã có thời gian nghỉ thi đấu lên đến 2 năm vì các chấn thương kể từ năm 2017 sau khi gia nhập đội bóng thành Paris. 

Trong 6 mùa giải thi đấu cho PSG, cộng với chấn thương mới nhất phải phẫu thuật, Neymar đã trải qua tổng cộng đến 23 lần chấn thương. Với thời gian thường xuyên dính chấn thương, Neymar đã không có được sự đóng góp cho PSG như kỳ vọng, với số tiền chuyển nhượng kỷ lục thế giới 222 triệu Euro. Đáng chú ý, những lần ngôi sao người Brazil chấn thương hầu hết đều rơi vào khoảng thời gian PSG thi đấu vòng knockout của Cúp C1 châu Âu. 

 

Gần đây, báo chí Pháp tiết lộ, ban lãnh đạo đội bóng thành Paris đã cân nhắc đến quyết định chia tay Neymar vào cuối mùa. PSG cũng sẵn sàng đồng ý với mức phí khoảng 60 triệu Euro nếu có CLB nào đàm phán chuyển nhượng ngôi sao người Brazil./. 

Theo: vov.vn

Tin cùng chuyên mục