Ngày này năm xưa: Công Phượng có trận đấu duy nhất ở châu Âu

Ngày này năm xưa: Công Phượng có trận đấu duy nhất ở châu Âu

Mùa Hè 2019, Công Phượng gia nhập Sint-Truidense ở giải VĐQG Bỉ với những hy vọng về việc anh có thể thi đấu thành công tại châu Âu. Tuyển thủ Việt Nam có những khởi đầu khá hứa hẹn khi liên tiếp có mặt trong danh sách đăng ký của Sint-Truidense ở những trận đầu mùa giải. 

ngay nay nam xua: cong phuong co tran dau duy nhat o chau au  hinh 1
Công Phượng có trận đấu duy nhất ở giải VĐQG Bỉ ngày này 1 năm trước. (Ảnh: Sint-Truidense). 

Sau khi được bố trí dự bị ở trận Sint-Truidense thất bại 1 trước Excel Mousron, Công Phượng đã được tung vào sân ở phút 70 của trận đấu Sint-Truidense gặp Club Brugge ngày 2/8/2019. 

Tuy nhiên, ở thời điểm Công Phượng vào sân, Sint-Truidense đã bị đối thủ dẫn 0-4 và tinh thần của cả đội đã ở mức thấp. Chính vì thế, dù khá nỗ lực trong 20 phút có mặt trên sân, Công Phượng cũng không thể hiện được nhiều và Sint-Truidense còn phải nhận thêm 2 bàn thua và kết thúc trận đấu với thất bại 0-6. Đó cũng là 20 phút duy nhất mà Công Phượng được thi đấu trong hành trình ở châu Âu. 

Sau trận đấu ấy, Công Phượng chỉ có thêm 2 lần nữa được ngồi dự bị ở giải VĐQG Bỉ trước khi cắt ngắn hợp đồng với Sint-Truidense để trở về khoác áo CLB TPHCM thi đấu tại mùa giải V-League 2020./. 

Theo: vov.vn

Tin cùng chuyên mục