Thành phố Hồ Chí Minh I dễ dàng thắng Thành phố Hồ Chí Minh II

Chiều 10/10, không có bất ngờ nào xảy ra khi Thành phố Hồ Chí Minh I giành chiến thắng đậm trước Thành phố Hồ Chí Minh II trong trận đấu cuối cùng của vòng 9 Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2022.
Thành phố Hồ Chí Minh I giành chiến thắng đậm 5-1. (Ảnh: VFF)
Thành phố Hồ Chí Minh I giành chiến thắng đậm 5-1. (Ảnh: VFF)

Gặp Thành phố Hồ Chí Minh II là cơ hội để Thành phố Hồ Chí Minh I tiếp tục tích lũy điểm số trước giai đoạn quan trọng của mùa giải năm nay.

Không để những người yêu mến mình phải chờ lâu, phút thứ 7, Kim Yên có đường chuyền thuận lợi để Ngọc Giàu khống chế bóng, loại bỏ cầu thủ đối phương trước khi dứt điểm chuẩn xác mở tỷ số trận đấu.

Thành phố Hồ Chí Minh I là đội bóng xuất sắc hơn nhưng đây là trận đấu chơi không tốt của Thành phố Hồ Chí Minh II. Phút 25, hàng thủ Thành phố Hồ Chí Minh II mắc sai lầm để Hồng Nhung thoát xuống và sút bóng vào khung thành trống. Dù tiền vệ này không thành công nhưng Kim Yên vẫn kịp băng vào đá bồi nới rộng cách biệt lên thành 2 bàn.

45 phút đầu tiên trôi đi với khoảng cách an toàn cho cô trò HLV Đoàn Thị Kim Chi. Nhưng Thành phố Hồ Chí Minh I cần ghi thêm bàn thắng để có được chỉ số phụ tốt.

Bước sang hiệp 2, Thành phố Hồ Chí Minh I duy trì nhịp độ tấn công về phía khung thành của Thành phố Hồ Chí Minh II. Tuy nhiên, họ cũng chủ động chơi chậm nhằm giữ sức và tránh những chấn thương đáng tiếc.

Trong thế trận như vậy, cơ hội vẫn đến với Thành phố Hồ Chí Minh I những các mũi công của đội bóng này lại không thể tận dụng thành công. Phút 79, Hồng Nhung nâng tỷ số lên 4-0 cho Thành phố Hồ Chí Minh I với pha dứt điểm cận thành. 6 phút sau, Kim Yên sút bóng quyết đoán nâng tỷ số lên thành 5-0.

Thành phố Hồ Chí Minh II có bàn thắng danh dự khi Nguyễn Thị Trâm lập công ở phút bù giờ của hiệp 2. Chiến thắng với tỷ số đậm giúp Thành phố Hồ Chí Minh I tiếp tục duy trì ngôi đầu bảng sau khi vòng đấu thứ 9 khép lại.

Theo: nhandan.vn

Tin cùng chuyên mục