Thua Hà Nội FC, HLV Vũ Tiến Thành ''trút giận'' lên trọng tài

HLV Vũ Tiến Thành khẳng định, CLB TP.HCM đã chơi tốt, nhưng do sai sót của trọng tài khiến đội bóng của ông nhận thất bại 1-3 trước Hà Nội FC.

 

Trong trận đấu muộn vòng 5 V-League 2023, CLB TP.HCM dù được thi đấu trên sân nhà, nhưng đã nhận thất bại 1-3 trước nhà đương kim vô địch Hà Nội FC.

Chia sẻ với truyền thông sau trận đấu, HLV Vũ Tiến Thành của CLB TP.HCM cho rằng: “Tôi không hài lòng với trận này. Chúng tôi tiếp cận trận đấu tốt, nhưng do trọng tài chính và trọng tài biên sai lầm. Tình huống thua bàn đầu tiên, chúng tôi đã cố ý bắt việt vị, nhưng cuối cùng bị thủng lưới, trọng tài làm mất đi nỗ lực của đội tôi”.

Thuyền trưởng của CLB TP.HCM cũng cho rằng, các trọng tài sợ ông Nguyễn Quốc Hội: “Tôi đã nhiều lần phê bình VPF. Tại sao một người trước đây từng làm Chủ tịch Hà Nội FC, giờ lại làm trong ban điều hành VPF. Năm 2020, Sài Gòn làm khách trên sân Hà Nội FC, Geovane gỡ hòa thì ông Hội xuống sân chửi trọng tài. Họ làm như vậy thì ai dám đá lại.

 

CLB TP.HCM đang khó khăn về kinh tế. Tôi phải chia sẻ với lãnh đạo câu lạc bộ. Tôi không lấy cầu thủ hay mà dùng cầu thủ trẻ. Đó không chỉ vì câu lạc bộ mà cả bóng đá Việt Nam.

Nếu các bạn làm huấn luyện viên mới thấy bức xúc. Ở trận đấu này, CLB TP.HCM đã chơi rất hay, nhưng họ làm thế thì ai dám đá lại. Ông Hội ngồi trong VPF, trừng mắt thôi là trọng tài sợ hết rồi”.

Đây là lần thứ 2 ở mùa giải năm nay, HLV Vũ Tiến Thành chỉ trích VPF. Trước đó, sau khi CLB TP.HCM thua Bà Rịa - Vũng Tàu ở vòng loại Cúp Quốc gia, thuyền trưởng của đội chủ sân Thống Nhất cho rằng:  “VPF tổ chức như một giải phường, không tạo được không khí, không có công nghệ tổ chức. Tôi từng góp ý rồi nhưng không có gì thay đổi. Nếu họ làm như vậy thì giải đấu cúp mất uy tín và không có nhà tài trợ”.

Thất bại 1-3 trước Hà Nội FC, đội bóng của HLV Vũ Tiến Thành mới có 3 điểm sau 5 trận đấu, đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Hà Nội FC có 11 điểm cùng với Thanh Hóa chia nhau 2 vị trí đầu tiên./.

Theo: vov.vn

Tin cùng chuyên mục