U23 Việt Nam ở bảng tử thần tại ASIAD 19

Kết quả bốc thăm bóng đá nam ASIAD 19 đã đưa U23 Việt Nam rơi vào bảng đấu rất nặng với sự có mặt của Saudi Arabia và Iran.

 

Tại môn bóng đá nam, 23 đội bóng tham dự sẽ được chia làm 6 bảng. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra 6 đội nhất, nhì mỗi bảng cùng 4 đội xếp thứ ba có thành tích xuất sắc nhất giành vé vào vòng loại trực tiếp. 

Kết quả bốc thăm đã đưa U23 Việt Nam rơi vào bảng B cùng các đội Saudi Arabia, Iran và Mông Cổ. Đây được xem như bảng đấu quá nặng với thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn dù đội xếp thứ ba ở vòng bảng vẫn có cơ hội đi tiếp. 

Ở nội dung bóng đá nữ, 17 đội bóng tham dự được chia thành 5 bảng (3 bảng 3 đội và 2 bảng 4 đội). Các đội thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra 5 đội nhất và 3 đội nhì có thành tích xuất sắc nhất giành vé vào tứ kết. 

 

Kết quả bốc thăm đã đưa ĐT nữ Việt Nam rơi vào bảng D cùng các đối thủ Nepal, Bangladesh và Nhật Bản. Đây là bảng đấu được đánh giá vừa sức với thầy trò HLV Mai Đức Chung trong việc nỗ lực để trở thành một trong ba đội nhì bảng có thành tích xuất sắc nhất. 

Môn bóng đá tại ASIAD 19 sẽ diễn ra từ 19/9 đến 7/10/2023 tại 15 sân vận động xung quanh thành phố Hàng Châu (Trung Quốc). 

Theo: vov.vn

Tin cùng chuyên mục